Tổ chức thành công chương trình [NGHỆ THUẬT NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG & TỰ TIN TRONG GIAO TIẾP] cùng diễn giả Trần Trung Quang

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/09/2014 00:23 - Người đăng bài viết: Nguyễn Vinh San

Sau một thời gian chuẩn bị, Công ty Cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa phối hợp cùng Đoàn trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã chính thức tổ chức chương trình giao lưu “Nghệ thuật nói trước công chúng và tự tin trong giao tiếp” tại hội trường A5 trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng vào 19h00 ngày 21/09/2014. Chương trình đem lại kiến thức bổ ích, cùng nhiều phần học bổng và quà giá trị cho hơn 500 bạn sinh viên của trường.

Chương trình giao lưu “Nghệ thuật nói trước công chúng và tự tin trong giao tiếp”

Đúng 17h00 ngày 21/09/2014, BTC Công ty Rồng Tiên Sa cùng các bạn cán bộ Đoàn đã có mặt tại Hội trường A5 để set up khu vực và chuẩn bị chu đáo mọi thứ. Từ âm thanh, ánh sáng, cho đến standee, phiếu bốc thăm trúng thưởng...tất cả đều đã sẵn sàng.

Công tác chuẩn bị của BTC Rồng Tiên Sa cùng Đoàn trường

Đến 17h45, những bạn sinh viên đầu tiên tham gia chương trình xuất hiện. Được đội ngũ lễ tân hướng dẫn rõ ràng, các bạn nhanh chóng điền vào phiếu bốc thăm trúng thưởng, bỏ vào thùng và tiến vào trong hội trường. Các bạn sinh viên đến khá sớm và đông đủ, nên Hội trường A5 nhanh chóng nhộn nhịp, đầy ắp. Mặc dù chương trình sẽ chính thức diễn ra vào lúc 19h00 nhưng 18h15 khán phòng đã đông hơn dự kiến, có bạn phải ngồi cả lối đi để chào đón diễn giả Trần Trung Quang. Trong lúc chờ đợi chương trình bắt đầu là phần giao lưu sôi động qua tiếng hát của anh Nguyễn Vinh San - Bí thư Đoàn trường Đại học Sư phạm. Bên cạnh đó là những clip thú vị giới thiệu về Công ty Cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa cùng khóa đào tạo “Nghệ thuật dẫn chương trình chuyên nghiệp và Tự tin trong giao tiếp”, cùng  trò chơi nhỏ được đăng tải trên fanpage Rồng Tiên Sa. Không khí trong hội trường nhanh chóng trở nên rộn ràng và náo nhiệt.

Anh Nguyễn Minh San – Bí thư Đoàn trường giao lưu trước chương trình

Chương trình chính thức được bắt đầu lúc 19h00 với những tiết mục văn nghệ mở màn đầy sôi động. Tiếp theo là phần đặc biệt của chương trình, phần giao lưu, chia sẻ của Diễn giả Trần Trung Quang, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhà văn hóa Thanh Niên Thành phố Hồ Chí Minh. Phần trình bày đầy ấn tượng của Thầy đã thu hút các bạn sinh viên mạnh mẽ. Cả hội trường có lúc vang lên tiếng cười đầy sảng khoái, tâm đắc, có lúc lại lặng im, chỉ nghe mỗi giọng nói đầy truyền cảm của thầy. Mọi người chăm chú dõi theo từng câu chữ, từng bước di chuyển của thầy trên sân khấu. Những điều thầy đem đến, không chỉ là kiến thức bổ ích về nghệ thuật nói trước công chúng, mà còn thổi vào mỗi bạn sinh viên tham gia hôm đó niềm đam mê, sự hứng khởi trong việc làm mới bản thân, suy nghĩ tích cực và tự tin hơn trong giao tiếp.

Các tiết mục văn nghệ sôi động trong chương trình của Ca sỹ Mai Anh, nhóm nhạc Ruby và các bạn SV Sư Phạm

Phần chia sẻ đầy hấp dẫn của thầy Trần Trung Quang thu hút sự chú ý của các bạn sinh viên

Rất đông sinh viên trường ĐH Sư phạm đến để nghe diễn giả Trần Trung Quang trao đổi

Với phong cách nói chuyện hóm hỉnh Thầy Quang luôn đem đến sự thú vị cho các bạn sinh viên trong đêm hội thảo

Các bạn sinh viên phải ngồi cả trên lối đi để lắng nghe những chia sẻ của Diễn giả Trần Trung Quang

Sau những chia sẻ của thầy Trần Trung Quang, chương trình lại tiếp tục với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng. Cũng trong tối hôm đó, Công ty CP Truyền thông Rồng Tiên Sa đã trao 02 suất học bổng hỗ trợ50% giá trị  khóa đào tạo và 05 suất học bổng hỗ trợ 20% giá trị khóa đào tạo “Nghệ thuật dẫn chương trình chuyên nghiệp và Tự tin trong giao tiếp”, nhằm tạo điều kiện cho các bạn phát triển hơn nữa những tinh hoa trong giao tiếp vào cuộc sống và công việc. Bên cạnh đó Rồng Tiên Sa Media còn có chương trình phối hợp cùng Đoàn trường tặng cácvoucher ưu đãi giảm 10% giá trị khóa đào tạo cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại Đại học Sư phạm Đà Nẵng.

Các phần học bổng dành cho các bạn sinh viên đến từ Công ty Truyền thông Rồng Tiên Sa

Cuối chương trình diễn ra phần bốc thăm trúng thưởng đầy náo nhiệt. Các bạn sinh viên may mắn đã dành được 07 phiếu tham gia chương trình “Play with Clay - Nghệ thuật làm gốm” trị giá 300.000 đồng. Hòa cùng không khí rộn ràng đó và trước sự nhiệt tình, sự cầu thị của các bạn sinh viên đại học sư phạm, Diễn giả Trần Trung Quang đã thưởng nóng cho 5 bạn may mắn được thầy bốc thăm, mỗi bạn được nhận phần thưởng trị giá 200.000 đồng. Niềm vui xen lẫn sự thích thú ngập tràn cả hội trường. Đây cũng là lúc khép lại phần trò chơi nhỏ trên Fanpage Rồng Tiên Sa, kết quả đã được thông báo trên Fanpage vào lúc 11h00 ngày 22/09/2014.

Các phần quà giá trị dành cho các bạn may mắn trúng thưởng

Phần thưởng nóng đến từ niềm vui và sự hứng khởi của thầy Trần Trung Quang

Chương trình kéo dài đến 21h30, BTC Rồng Tiên Sa cùng các bạn cán bộ Đoàn nhanh chóng hoàn tất công việc dọn dẹp và lên đường trở về nhà, không quên trao nhau những lời cảm ơn chân thành, những cái bắt tay lưu luyến và nụ cười hẹn ngày gặp lại. Qua chương trình này BTC Công ty CP Truyền thông Rồng Tiên Sa hy vọng đã đem đến cho các bạn sinh viên những suy nghĩ mới về nghệ thuật nói chuyện, truyền đạt thông điệp trong giao tiếp. Giúp các bạn khám phá nhiều hơn nữa những điều hay, độc đáo trong nghệ thuật giao tiếp.

Qua chương trình này, Công ty Cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa chân thành cảm ơn:
o Diễn giả Trần Trung Quang
o Đoàn trường Đại học Sư phạm Đại học Đà Nẵng

Đặc biệt là sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn cán bộ Đoàn, sự tham gia sôi nổi của các bạn sinh viên cùng các bạn trong BTC Rồng Tiên Sa đã tạo nên sự thành công cho chương trình.

Những bó hoa thay lời cảm ơn đến Đoàn trường cùng thầy Trần Trung Quang

Ekip làm chương trình với sự hỗ trợ tích cực của Đoàn Trường ĐH Sư Phạm Đà Nẵng

Trong tương lai Rồng Tiên Sa sẽ tiếp tục phối hợp cùng Đoàn trường ĐH Sư phạm nói riêng và các trường Đại học trên địa bàn Đà Nẵng nói chung tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động thiết thực dành cho các bạn sinh viên.

Tác giả bài viết: VP Đoàn