Đoàn Trường Đại học Sư phạm xuất sắc dẫn đầu công tác Đoàn và phong trào Thanh niên 2015-2016

Đăng lúc: Thứ hai - 03/10/2016 13:43 - Người đăng bài viết: Phan Liễn
Đoàn Trường Đại học Sư phạm xuất sắc dẫn đầu  công tác Đoàn và phong trào Thanh niên 2015-2016

Sáng ngày 2.10, tại Đại học Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm học 2015 – 2016, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016 – 2017.
Toàn cảnh Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2015 – 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016 – 2017

Hội nghị có sự tham dự của PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN, Th.S Nguyễn Đức Tiến - Bí thư Đoàn ĐHĐN, đại diện các ban ngành thuộc ĐHĐN và gần 200 đoàn viên thanh niên thuộc các trường thành viên của ĐHĐN.
Các đại biểu tham dự Hội nghị

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó GĐ ĐHĐN đề cao vai trò của đoàn viên thanh niên trong các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên

Tại Hội nghị năm nay, Đoàn trường Đại học Sư phạm vinh dự là đơn vị xuất sắc dẫn đầu Đại học Đà Nẵng  trong Công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm học 2015-2016. Đây là sự ghi nhận cho những đóng góp không ngừng nghỉ của các bạn ĐVTN và tập thể Đoàn Trường Đại học Sư phạm.
Th.s Nguyễn Vinh San – Bí thư Đoàn Trường ĐH Sư phạm, ĐHĐN nhận cờ lưu niệm đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2015-2016

Cũng trong dịp này, Trường ĐH Sư phạm - ĐHĐN nhận giải 3 trong hoạt động "Theo dấu chân tình nguyện" Chiến dịch HSSV Đại học Đà Nẵng Tình nguyện hè 2016.
Đồng chí Nguyễn Viết Hải Hiệp – Phó Bí thư Đoàn trường nhận giấy khen giải 3 hoạt động 'Theo dấu chân tình nguyện' Chiến dịch HSSV Đại học Đà Nẵng Tình nguyện hè 2016
Đồng chí Nguyễn Viết Hải Hiệp – Phó Bí thư Đoàn trường nhận giấy khen giải 3 hoạt động "Theo dấu chân tình nguyện" Chiến dịch HSSV Đại học Đà Nẵng Tình nguyện hè 2016

Bên cạnh các giải thưởng tập thể, nhiều cá nhân đoàn viên thanh niên Trường ĐH Sư phạm có nhiều đóng góp trong các hoạt động Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015-2016, chương trình Tiếp sức mùa thi – Chiến dịch HSSV ĐHĐN Tình nguyện hè năm 2016, chương trình Chung sức cộng đồng – Chiến dịch HSSV ĐHĐN Tình nguyện hè năm 2016 cũng được vinh danh tại Hội nghị.
Các cá nhân có nhiều đóng góp cho các hoạt động Đoàn cũng được vinh danh tại Hội nghị
Tại Hội nghị, ĐHĐN trao 36 suất học bổng Thắp sáng Ước mơ tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng năm học 2015-2016 cho các đoàn viên thanh niên vượt khó học giỏi

Ngoài các giải thưởng dành cho các tập thể, cá nhân xuất sắc, trong dịp này, ĐHĐN cũng trao tặng 36 suất học bổng Thắp sáng Ước mơ tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng năm học 2015-2016 cho các cá nhân vượt khó học giỏi.
Hội nghị quán triệt, triển khai nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng; Nghị quyết Đại hội lần thứ XXI của Đảng bộ thành phố Đà Nẵng; chỉ thị 05 – CT/ TW của bộ chính trị diễn ra ngay sau Hội nghị tổng kết với sự chủ trì của đồng chí Bùi Xuân – Phó trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng

Ngay sau Hội nghị Tổng kết; Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng; Nghị quyết Đại hội lần thứ XXI của Đảng bộ thành phố Đà Nẵng; triển khai chỉ thị 05 – CT/ TW ngày 15/5/2016 của bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh diễn ra với sự chủ trì của đồng chí Bùi Xuân – Phó trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng.

Tác giả bài viết: Hoàng Phương
Nguồn tin: ĐTN