ĐOÀN VIÊN THANH VIÊN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM - ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Đăng lúc: Thứ hai - 10/03/2014 16:41 - Người đăng bài viết: Tăng Chánh Tín

Thực hiện kế hoạch số 84/KH-TDĐN BTV Thành Đoàn Đà Nẵng về việc “Tổ chức ra quân - ngày Chủ nhật xanh và đẩy mạnh ra quân xóa quản cáo rao vặt trái quy định trên địa bàn thành phố”, sáng ngày 9/3/2014 Đoàn thanh niên Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng (ĐHSP-ĐHĐN) kết hợp với Đoàn phường Hòa Khánh Nam tổ chức ra quân Ngày chủ nhật xanh thể hiện vai trò trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong công tác tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
Thực hiện kế hoạch số 84/KH-TDĐN BTV Thành Đoàn Đà Nẵng về việc “Tổ chức ra quân - ngày Chủ nhật xanh và đẩy mạnh ra quân xóa quản cáo rao vặt trái quy định trên địa bàn thành phố”, sáng ngày 9/3/2014  Đoàn thanh niên Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng (ĐHSP-ĐHĐN) kết hợp với Đoàn phường Hòa Khánh Nam tổ chức ra quân Ngày chủ nhật xanh thể hiện vai trò trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong công tác tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Gần 100 sinh viên từ 5 Liên chi đoàn trường ĐHSP tích cực ra quân dọn vệ sinh môi trường tại tuyến đường Tôn Đức Thắng (Từ cầu Đa Cô lên đường T600) và đoạn đường Phạm Như Xương.
Với tinh thần tự giác, nhiệt tình, chỉ trong hơn 2 tiếng đồng hồ, lực lượng tham gia đã thu gom rác, Tổ chức tháo, bóc bảng quảng cáo, rao vặt trái quy định. Tham gia dọn VSMT là một hành động thiết thực bảo vệ môi trường, đồng thời góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong ĐVTN.

Tác giả bài viết: Lý Thị Thảo
Nguồn tin: VP Đoàn