Đoàn TN ĐHĐN | Đại học Đà Nẵng | Trường Đại học Sư phạm | Liên hệ

Lãnh đạo nhà trường trực tiếp đến thăm các chiến sĩ tình nguyện

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/07/2014 08:11 - Người đăng bài viết: Phan Liễn
Lãnh đạo nhà trường trực tiếp đến thăm các chiến sĩ tình nguyện

Lãnh đạo nhà trường trực tiếp đến thăm các chiến sĩ tình nguyện

Sáng ngày 15/7 PGS.TS Nguyễn Bảo Hoàng Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường, đã có mặt tại Thôn Trước Đông, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, T.p Đà Nẵng để thăm và động viên các chiến sĩ đang làm tình nguyện tại đây.

Sáng ngày 15/7 PGS.TS  Nguyễn Bảo Hoàng Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường, đã có mặt tại Thôn Trước Đông, Xã Hòa Nhơn, Huyện Hòa Vang, T.p Đà Nẵng để thăm và động viên các chiến sĩ đang làm tình nguyện tại đây.
PGS.TS Nguyễn Bảo Hoàng Thanh đã tận tình đến từng nơi các chiến sĩ đang làm việc. Từ đội hậu cần, lớp dạy văn hóa cho đến các đội đang thực hiện công trình làm đường. Những cái bắt tay thật chặt, đã tạo thêm động lực, tiếp thêm sức mạnh để các chiến sĩ có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

    PGS.TS Nguyễn Bảo Hoàng Thanh tuyên dương tinh thần làm việc của các tình nguyên viên
 
Mặc dù mới chỉ đóng quân được hơn 3 ngày nhưng các tình nguyện viên đã thể hiện được sức mạnh cũng như sự đoàn kết của sinh viên Sư phạm, hiện nay tiến độ công việc đang tiến triển rất tốt, hơn 200 mét đường bê tông đạt chuẩn chương trình nông thôn mới đã được hoàn thành, trung bình mỗi máy trộn nếu làm việc tốt một ngày có thể đạt từ 20 – 25 mét.
Đồng chí Nguyễn Vinh San (Bí thư Đoàn trường) chia sẻ “ Mặc dù thời tiết oi bức, nắng nóng gay gắt, gặp nhiều khó khăn trong khâu kỹ thuật cũng như máy móc thiết bị còn hạn chế… nhưng anh em đều cố gắng hết sức để có thể đảm bảo được tiến độ công việc, hoàn thành đúng thời hạn đề ra”.
Một món quà nhỏ của nhà trường cũng đã được PGS.TS Nguyễn Bảo Hoàng Thanh trao tận tay đến các chiến sĩ tình nguyện, với mong muốn Sinh viên Sư phạm sẽ phát huy được sức mạnh của mình. Làm sao để “đi dân nhớ ở dân thương”, đây không chỉ là mùa hè xanh đơn thuần mà còn là những giá trị thiêng liêng to lớn góp phần xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, đất nước ngày càng giàu mạnh.
Trước tình cảm của lãnh đạo nhà trường, các chiến sĩ tình nguyện cũng đã hứa sẽ cố gắng hết mức để có thể hoàn thành đúng công việc được giao, phát huy được truyền thống của sinh viên Sư phạm. Coi đây như con đường mình đi, nơi mình ở. Sẵn sàng giúp đỡ bà con địa phương để càng có thể gắn kết tình cảm giữa sinh viên Sư phạm với người dân nơi đây.

Phòng tin học – Trường Tiểu học Hòa Nhơn 2

PGS.TS Nguyễn Bảo Hoàng Thanh (Hiệu trưởng nhà trường) đi đến từng nơi để động viên khích lệ tinh thần làm việc của các chiến sĩ tình nguyện
Ban chỉ đạo cũng luôn bám sát công trình


Dân quân địa phương cũng hăng hái tham gia làm đường

Tác giả bài viết: Trần Hiếu (Tổ báo chí)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Những trái tim tình nguyện

Đoàn thanh niên

Trường Sa - Hoàng Sa

THỰC HIỆN CHỈ THỊ 03/CT-TW

Xem bản: Desktop | Mobile