Đoàn TN ĐHĐN | Đại học Đà Nẵng | Trường Đại học Sư phạm | Liên hệ

Đội tuyển Trường Đại học Sư phạm xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn Hội thi Olimpic các môn khoa học Mác Lê nin và tư tuởng Hồ Chí Minh năm 2017

Đăng lúc: Thứ bảy - 20/05/2017 23:01 - Người đăng bài viết: Tăng Chánh Tín
Đêm 19/05/2017, tại Hội trường Cung Thiếu nhi Đà Nẵng, Hội thi Olimpic các môn khoa học Mác Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2017 do Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Vượt qua 04 đội thi đến từ các cơ sở đào tạo Đại học và Cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, đội thi Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn.
Đội tuyển Trường Đại học Sư phạm xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn Hội thi Olimpic các môn khoa học Mác Lê nin và tư tuởng Hồ Chí Minh năm 2017

Đội tuyển Trường Đại học Sư phạm xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn Hội thi Olimpic các môn khoa học Mác Lê nin và tư tuởng Hồ Chí Minh năm 2017

Hội thi được tổ chức nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/05/1890-19/05/2017). Đêm chung kết Hội thi diễn ra với sự tranh tài của 05 đội thi: Trường Đại học Kinh Tế, Cao đẳng Nghề Đà Nẵng, Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt Hàn, Đại học Duy Tân và Đại học Sư phạm. Hội thi vinh dự có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, Ban Tuyên giáo Thành ủy, các đồng chí trong BTV Thành Đoàn Đà Nẵng.
Trải qua 04 vòng thi đầy hấp dẫn: “Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ”, “Theo dòng lịch sử”, “Ánh sáng soi đường” và “Đi tìm chân lý”, đội tuyển đến từ Trường Đại học Sư phạm Đại học Đà Nẵng đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn một cách thuyết phục.
Ban Giám khảo đã đánh giá rất cao tiểu phẩm “Mỗi trái dưa – Một tấm lòng” của đội thi Trường Đại học Sư phạm. Tiểu phẩm đã khéo léo lồng ghép một vấn đề có tính thời sự hiện nay với vai trò và trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên, thế hệ trẻ. Phần thuyết trình và trả lời câu hỏi của đội tuyển Trường Đại học Sư phạm cũng được Ban Giám khảo khen ngợi. Giám khảo Bùi Xuân – Phó Ban Tuyên giáo Thành Ủy Đà Nẵng đã nhận xét phần thuyết trình và trả lời câu hỏi của Đội thi Trường Đại học Sư phạm đã đáp ứng đầy đủ, chính xác những yêu cầu đặt ra.
Bằng sự năng động, nhiệt tình và sự sáng tạo của tuổi trẻ; các bạn sinh viên trong đội thi đến từ Trường Đại học Sư phạm đã xuất sắc mang về chiến thắng cho đội nhà. Đây thực sự là một món quà thiết thực dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại trong dịp sinh nhật lần thứ 127 của Người. Con đường mà Người đã chọn cho toàn dân tộc Việt Nam mãi mãi là ánh sáng soi đường, là niềm tin tất thắng trong tim mỗi chúng ta.
Một số hình ảnh của Hội Thi:


Đội thi Trường Đại học Sư phạm trước giờ tranh tài


Các đội thi trong những phút tranh tài gay cấn


Đội thi Trường Đại học Sư phạm và Đại học Duy Tân


Đồng chí Nguyễn Bá Cảnh - Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng trao giải Nhất cho Trường Đại học Sư phạm


Đội tuyển chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Đoàn Đại học Đà Nẵng và Đoàn Trường Đại học Sư phạm

Tác giả bài viết: Tăng Tín
Nguồn tin: Đoàn trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Những trái tim tình nguyện

Đoàn thanh niên

Trường Sa - Hoàng Sa

THỰC HIỆN CHỈ THỊ 03/CT-TW

Xem bản: Desktop | Mobile