Đoàn TN ĐHĐN | Đại học Đà Nẵng | Trường Đại học Sư phạm | Liên hệ

Đón Tân sinh viên Khoa Vật lý năm 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 03/12/2015 20:18 - Người đăng bài viết: lcvatly
Tháng 9 chào đón cảm giác se se lạnh, tháng 9 chào đón nét thu buồn và đặc biệt tháng 9 chào đón các bạn Tân sinh viên. Năm nay lại một lần nữa hân hoan, hạnh phúc chào đón một thế hệ Sinh viên mới mang trong mình nhiệt huyết và khát khao của tuổi trẻ. Đêm ngày 29 tháng 09 vừa qua Khoa Vật lý diễn ra chương trình văn nghệ chào đón Tân sinh viên với mục đích tạo môi trường giao lưu học hỏi, giúp các bạn Tân sinh viên có những hiểu biết rõ ràng hơn về Khoa Vật lý đồng thời tăng tinh thần đoàn kêt giữa các chi đoàn.
    Tháng 9 chào đón cảm giác se se lạnh, tháng 9 chào đón nét thu buồn và đặc biệt tháng 9 chào đón các bạn Tân sinh viên. Năm nay lại một lần nữa hân hoan, hạnh phúc chào đón một thế hệ Sinh viên mới mang trong mình nhiệt huyết và khát khao của tuổi trẻ. Đêm ngày 29 tháng 09 vừa qua Khoa Vật lý diễn ra chương trình văn nghệ chào đón Tân sinh viên với mục đích tạo môi trường giao lưu học hỏi, giúp các bạn Tân sinh viên có những hiểu biết rõ ràng hơn về Khoa Vật lý  đồng thời tăng tinh thần đoàn kêt giữa các chi đoàn.
  Trước  sự hiện diện của thầy Lê Hồng Sơn, thầy Đặng Văn Hậu, thầy Nguyễn Văn Hiếu – chủ nhiệm Khoa, thầy Nguyễn Quý Tuấn – Bí thư Chi bộ Khoa, thầy Trịnh Ngọc Đạt – Bí thư BCH Liên chi Khoa. Sự hiện diện của các thầy cô trong Khoa và đặc biệt là những cổ động viên nhiệt tình đó là sức nóng của gần 400 sinh viên “ ngôi nhà ” Vật lý.


      Thầy Nguyễn Văn Hiếu – chủ nhiệm Khoa
phát biểu đồng thời gửi lời chúc đặc biệt đến các em Tân sinh viên khóa 15.

Đồng chí Lê Vũ Trường Sơn – PBT BCH Liên chi
báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2014 – 2015 và đề ra phương hướng cho năm học mới 2015 – 2016.


Thầy Nguyễn Quý Tuấn đại diện trao thưởng cho bạn Lê Trương Thùy Trinh
đạt thành tích cá nhân xuất sắc nhất.


Thầy Nguyễn Văn Hiếu – chủ nhiệm Khoa trao thưởng cho BCH Liên chi .
 
     Ngoài ra còn phần trao quà cho đại diện các cá nhân trong các chi đoàn có thành tích hoạt động xuất sắc và trao quà cho Đội Sinh viên tình nguyện Khoa. Qua đây thể hiên sự khích lệ, động viên tinh thần các bạn trong đội SVTN.
Chương trình diễn ra vô cùng hấp dẫn cùng những phần thi thuyết trình ấn tượng, những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các giảng viên và sinh viên trong Khoa.   Mở đầu chương trình văn nghệ khiến ta đắm chìm trong những giai điệu của bài hát “ Tôi nghe giai điệu Tổ quốc tôi” qua tiếng hát của thầy Lương Văn Thọ đồng thời thầy có gửi lời nhắn nhủ tới các bạn sinh viên rằng: “ Dù các em có ở vị trí, địa vị hay đẳng cấp nào thì các em hãy đừng bao giờ quên Tổ quốc mình, đừng bao giờ quên giai điệu Tổ quốc gọi tên mình”.Một hình ảnh vô cùng quen thuộc với các bạn sinh viên, thầy Nguyễn Nhật Quang công phu trong chuẩn bị phần biểu diễn đàn.

Tiết mục kịch “ Chí Phèo Thị Nở ” mang lại tiếng cười sảng khoái đồng thời đây cũng là tiết mục đạt giải nhất trong đêm thi.
Tiết mục múa “ Tự hào biển đảo” của chi đoàn 12Svl cũng vô cùng ấn tượng.
Đặc biệt trong đêm chương trình tất cả hội trường cùng lắng đọng trong những dòng cảm xúc chân thành được gửi về BTC  như “ Tâm sự của một tân sinh viên xa nhà” hay “ Lời nhắn nhủ của các anh chị gửi đến các em Tân sinh viên”…
Đêm thi năm nay mỗi đội thi mang đến một màu sắc, sự thú vị riêng đúng theo tinh thần sinh viên Khoa Vật lý: “ tôi là sinh viên có nghĩa là tôi rất trẻ, tôi là sinh viên có nghĩa là tôi có ước mơ, tôi hơi tinh nghịch, cuội phá chút nhưng tôi cũng dần tự lập, tôi luôn mang trong mình nhiệt huyết, khát khao đóng góp vào sự phát triển của đất nước và tôi cũng có những dự định lớn lao”.
 Và một năm học mới đã đến rồi, một chặng đường mới mở ra chắc chắn sẽ có nhiều gian nan, vất vả xin chúc tất cả các bạn sinh viên luôn mang theo bên mình tinh thần Vật lý cùng vượt qua mọi gian nan, thử thách để thành công trên con đường mình đã chọn.
Tác giả bài viết: Trần Thị Đào Thanh - 13svl.
Nguồn tin: Khoa Vật lý
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global block category

module block newscenter

Ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017

Ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017

Nhân ngày Đọc sách Việt Nam 21/04, ngày sách và bản quyền thế giới 23/04 và hướng tới chào mừng kỉ niệm 15 năm thành lập khoa Giáo dục Chính trị; ngày 20 tháng 04 năm 2017 Ban chấp hành Liên chi Đoàn Giáo dục Chính trị, trường Đại học sư phạm Đà Nẵng tổ chức “ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017”.

Xem tiếp...

Những trái tim tình nguyện

Đoàn thanh niên

Đơn vị trực thuộc

Trường Sa - Hoàng Sa

THỰC HIỆN CHỈ THỊ 03/CT-TW