Đoàn TN ĐHĐN | Đại học Đà Nẵng | Trường Đại học Sư phạm | Liên hệ

Đón Tân sinh viên Khoa Vật lý năm 2014

Đăng lúc: Thứ năm - 03/12/2015 15:32 - Người đăng bài viết: lcvatly
Đêm chương trình văn nghệ đón Tân sinh viên Khoa Vật lý được xây dựng công phu. Đây không chỉ là cơ hội để sinh viên trong Khoa giao lưu giúp tăng tinh thần đoàn kết mà đây còn là sân chơi để các bạn thể hiện bản thân mình.
 Sau những năm tháng đèn sách miệt mài, nỗ lực và cân nhắc trên chăng đường vào đại học cuối cùng những thí sinh đã bước vào cổng trường ĐH Sư phạm ĐN với giấy báo nhập học trên tay, mở ra một hành trình mới - hành trình của những sinh viên với những năm tháng quan trọng và đẹp đẽ của cuộc đời. Cũng chính vì lí do ấy mà tối ngày 16 tháng 10 năm 2014 Khoa Vật lý Trường ĐH Sư Phạm – ĐHĐN tổ chức chương trình mang tên “Lăng kính sinh viên” chào đón các bạn Tân sinh viên khóa 14.
    Với sự hiện diện thầy Lê Hồng Sơn - chủ nhiệm khoa, thầy Trần Bá Nam - phó chủ nhiệm khoa, sự hiện diện của các thầy cô trong Khoa và sự có mặt đông đảo của toàn thể sinh viên “ngôi nhà” Vật Lý.
    Chương trình diễn ra vô cùng hấp dẫn với những tiết mục văn nghệ và những phần thi trình diễn thời trang mới lạ hết sức thu hút.


Thầy Lê Hồng Sơn-chủ nhiệm Khoa
đại diện phát biểu và gửi lời chúc tới các em Tân sinh viên.

Niềm vui trên khuôn mặt các thầy cô.


 Tiết mục võ thuật của 12cvl.


Món quà của chị Giang - Cựu Bí thư BCH Liên chi Khoa.


Màn song ca của thầy Thành và thầy Thọ.


Tiết mục đàn của thầy Quang.


Tiết mục liên khúc Nơi đảo xa - Bay qua biển Đông của 13svl.

 
  Chương trình diễn ra tốt đẹp mang lại nhiều niềm vui cho các thầy cô cũng như toàn thể sinh viên khoa Vật Lý. Một chặng đường mới ở 1 ngôi trường mới hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn nhiều niềm vui, bất ngờ cùng những kiến thức bổ ích để chuẩn bị hành trang bước vào đời. Chắc chắn mỗi bạn sẽ tìm được một bến đỗ trong vô vàn màu sắc để hòa mình vào. Đó chính là tiền đề cho sự phát triển và lan tỏa những nét đẹp đến khăp muôn nơi. Chúc tất cả các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường mình đã chọn.
                                              
 
Tác giả bài viết: Trần Thị Đào Thanh - 13svl.
Nguồn tin: Khoa Vật lý
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global block category

module block newscenter

Ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017

Ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017

Nhân ngày Đọc sách Việt Nam 21/04, ngày sách và bản quyền thế giới 23/04 và hướng tới chào mừng kỉ niệm 15 năm thành lập khoa Giáo dục Chính trị; ngày 20 tháng 04 năm 2017 Ban chấp hành Liên chi Đoàn Giáo dục Chính trị, trường Đại học sư phạm Đà Nẵng tổ chức “ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017”.

Xem tiếp...

Những trái tim tình nguyện

Đoàn thanh niên

Đơn vị trực thuộc

Trường Sa - Hoàng Sa

THỰC HIỆN CHỈ THỊ 03/CT-TW