Đoàn TN ĐHĐN | Đại học Đà Nẵng | Trường Đại học Sư phạm | Liên hệ

“HỘI THI VĂN NGHỆ-THỜI TRANG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2013

Đăng lúc: Chủ nhật - 13/04/2014 08:23 - Người đăng bài viết: lcvatly
“HỘI THI VĂN NGHỆ-THỜI TRANG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2013

“HỘI THI VĂN NGHỆ-THỜI TRANG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2013

“HỘI THI VĂN NGHỆ-THỜI TRANG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2013" Cầu nối giữa các bạn sinh viên khoa Vật lý các khóa với nhau, nhất là giữa sinh viên khóa 2013 với sinh viên các khóa trên. Thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, giao lưu giữa các Chi đoàn và cán bộ trẻ trong khoa, tạo khí thế cho năm học mới .
Cứ mỗi đầu năm học mới , hòa chung với không khí toàn trường chào đón khóa sinh viên mới, Liên chi đoàn khoa vật lý tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên vào ngày 29/09/2013
 mang tên: “HỘI THI VĂN NGHỆ-THỜI TRANG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2013"
 Chương trình đã diễn ra thành công dưới sự tham gia của các thầy cô trong ban lãnh đạo khoa, các thầy cô giáo chủ nhiệm, Sinh viên của các khóa tuyển sinh 2010, 2011, 2012 và đặc biệt là các bạn tân sinh viên khóa tuyển sinh 2013, 
Chương trình gồm nhiều nội dung thi vui nhộn và hấp dẫn như: Hát nhép, văn nghệ, thời trang giâý...những phần thi này đã tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả sinh viên và chương trình cũng là nơi giao lưu chia sẽ kinh nghiệm về trường lớp cho các bạn tân sinh viên khi mới ngày đầu bước vào giảng đường đại học.
 Chương trình kết thúc trong niềm vui , niềm hân hoan của các lớp khi mỗi lớp đều có giải thưởng mang về . Đặc biệt là khóa 2013. mới ngày đầu năm học việc tỏ chức lớp còn khó khăn do chưa có đội ngũ lãnh đạo lớp nhưng cũng đã dàn dựng rất tốt các tiết mục văn nghệ , tham gia tất cả các phần thi , giành được nhiều giải cao. Tăng thêm tinh thần và động lực để phấn đấu trong học tập cũng như trong công tác đoàn hội trong năm học mới.
Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của chương trình:

 Lớp 12CVL khá đầu tư cho phần thi thời trang giấy.

kk
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bích Trâm- Lớp 11CVL
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

global block category

Những trái tim tình nguyện

Đoàn thanh niên

Đơn vị trực thuộc

Trường Sa - Hoàng Sa

THỰC HIỆN CHỈ THỊ 03/CT-TW