Đoàn TN ĐHĐN | Đại học Đà Nẵng | Trường Đại học Sư phạm | Liên hệ

"Ngày hội giao thoa"

Đăng lúc: Chủ nhật - 13/04/2014 16:56 - Người đăng bài viết: lcvatly
"Ngày hội giao thoa"

"Ngày hội giao thoa"

Nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tổ chức Ngày hội tri ân thầy cô. Tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đoàn viên, các Chi đoàn trong Liên chi và bên cạnh đó nhằm kiểm tra đánh giá những kỹ năng hoạt động thanh niên của các cán bộ lớp và BCH Chi đoàn. Ngày 16/11/2013 liên chi đoàn vật lý đã tổ chức chương trình : “Ngày hội giao thoa”.
" Ngày hội giao thoa " của liên chi đoàn khoa vật lý diễn ra với rất nhiều nội dung thi và trò chơi hấp dẫn. 
Không ngại trời mưa, sinh viên cũng như các thầy cô trong khoa đã cháy hết mình với ngày hội.
Các anh chị khóa 09. Dù cho năm 4 rất bận , rất nhiều việc để chuẩn bị trước khi ra trường nhưng vẫn nhiệt tình tham gia.
Chương trình đã kết thúc thật thành công trước sự khen ngợi của ban lãnh đạo khoa, sinh viên trong khoa đã có được một môi trường  vừa học vừa chơi thật đúng nghĩa.
 Trước sự đánh giá khách quan, công bằng của ban giám khảo là thầy cô và tổ trọng tài là các anh chị cựu sinh viên khoa vật lý các phần thi đã có những giải thưởng thỏa lòng sinh viên.
Dưới đây là chùm ảnh đáng nhớ của ngày hội giao thoa khoa vật lý:
   
  Vui cùng trò chơi nhỏ
Các chi đoàn hết mình dưới mưaCác lớp thi tài nấu ăn chào mừng ngày nhà giáotcác anh chị khóa 09 ăn kẹo thật có nghề. ^^
  

 
"Ngày hội giao thoa" diễn ra đã tạo nên sân chơi bổ ích cho tất cả sinh viên và là dịp để sinh viên thể hiện mình, cháy hết mình vì đam mê, vì sức trẻ.


                        
Tác giả bài viết: Lê Thị Mỹ Hạnh- Lớp 11svl
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global block category

module block newscenter

Ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017

Ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017

Nhân ngày Đọc sách Việt Nam 21/04, ngày sách và bản quyền thế giới 23/04 và hướng tới chào mừng kỉ niệm 15 năm thành lập khoa Giáo dục Chính trị; ngày 20 tháng 04 năm 2017 Ban chấp hành Liên chi Đoàn Giáo dục Chính trị, trường Đại học sư phạm Đà Nẵng tổ chức “ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017”.

Xem tiếp...

Những trái tim tình nguyện

Đoàn thanh niên

Đơn vị trực thuộc

Trường Sa - Hoàng Sa

THỰC HIỆN CHỈ THỊ 03/CT-TW