Đoàn TN ĐHĐN | Đại học Đà Nẵng | Trường Đại học Sư phạm | Liên hệ

NGÀY HỘI IT

Đăng lúc: Thứ năm - 27/03/2014 17:06 - Người đăng bài viết: lctin
NGÀY HỘI IT

NGÀY HỘI IT

Hòa mình trong không khí náo nức kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013) và ngày thành lập khoa tin học. Ngày 13-14/4/2013 tại Kí túc xá trường ĐH Sư Phạm Đà Nẵng Liên Chi Đoàn tin học đã tổ chức chương trình “Ngày Hội IT”. Chương trình diễn ra hai ngày một đêm nhằm tạo một sân chơi lành mạnh cho sinh viên thể hiện tài năng, sức trẻ, sự năng động, sáng tạo của thanh niên trường ĐH Sư Phạm Đà Nẵng nói chung và của khoa tin học nói riêng.


Sinh viên háo hức tham gia chương trình

Chương trình đã thu hút được rất nhiều bạn sinh viên khoa tin cũng như những viên khác trong Kí túc xá tham gia và thực sự thì mỗi bạn đã cháy hết mình cho từng phần thi để lễ hội không còn là của riêng khoa tin mà còn của tất cả các bạn sinh viên có mặt ở đó.

                                                
Thầy cô luôn nhiệt tình ủng hộ
                                Cùng nhau chơi trò chơi nhỏ

Sáng ngày 13/4/2013, các bạn cùng nhau làm trại và đưa ra ý tưởng cho trại của mình, có thể cảm nhận tinh thần cố gắng của mỗi đội tham gia khi mà trời rất nắng nóng, các bạn vừa hoàn thành trại vừa tham gia trò chơi nhỏ vào buổi chiều. Có lẽ là lúc chấm điểm cho các trại tham gia chính là lúc mà Ban giám khảo thấy khó khăn nhất vì mỗi trại đều được trang trí rất ấn tượng và có ý nghĩa riêng.                                 Cùng nhau trang trí trại                                  nhau nhảy dân vũ


                              Các đội cổ vũ hết mình                                        Cùng nhau chơi

Những phần thi đầu tiên đó đã là màn mở đầu, cổ vũ tinh thần để các sinh viên khoa tin thể hiện đúng chuyên nghành của mình vào sáng ngày 14/4/2013 như các phần thi “Lập trình nhanh”, khả năng “Lắp ráp máy tính” và thi vẽ bằng công cụ paint với chủ đề "Sinh viên khoa Tin với phong trào từ thiện".                                                         Bài dự thi lớp 10cntt4                                  Thầy đang chấm điểm cho phần thi lập trình nhanh

“Ngày Hội IT” diễn ra đã tạo nên sân chơi bổ ích cho tất cả sinh viên và là dịp để sinh viên thể hiện mình, cháy hết mình vì đam mê, vì sức trẻ. Và quan trọng, đó còn là kí ức tốt đẹp về sự đoàn kết, sự tự tin khẳng định mình giữa cái không khí mà sức trẻ đang ồ ạt chờ thời cơ để bay lên, hòa vào nhịp sống, cống hiến cho đất nước.


                                                     Có những khoảnh khắc....

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Thu Hiền - lớp 11CNTT1
Nguồn tin: BCH Liên chi đoàn Tin học
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global block category

Những trái tim tình nguyện

Đoàn thanh niên

Đơn vị trực thuộc

Trường Sa - Hoàng Sa

THỰC HIỆN CHỈ THỊ 03/CT-TW