Đoàn TN ĐHĐN | Đại học Đà Nẵng | Trường Đại học Sư phạm | Liên hệ

Hội trại năm 2014: Mỗi khoảnh khắc, một niềm vui

Đăng lúc: Thứ tư - 14/05/2014 23:30 - Người đăng bài viết: lchoa
Hội trại năm 2014: Mỗi khoảnh khắc, một niềm vui

Hội trại năm 2014: Mỗi khoảnh khắc, một niềm vui

Nhằm tạo ra sân chơi lý thú cho các Đoàn viên, thanh niên và phong trào sôi nổi trong nhà trường với mục đích chào mừng “Tháng thanh niên”, kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2014), kỷ niệm 124 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh; hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, kỷ niệm 39 năm giải phóng thành phố Đà Nẵng, tiến tới kỷ niệm 39 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất Đất nước. Thông qua đó, giáo dục tư tưởng, chính trị cho đoàn viên thanh niên về truyền thống cách mạng dân tộc Việt Nam và tạo tinh thần đoàn kết giữa các Đoàn viên, thanh niên trong nhà trường. Đoàn trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng.....
Nhằm tạo ra sân chơi lý thú cho các Đoàn viên, thanh niên và phong trào sôi nổi trong nhà trường với mục đích chào mừng “Tháng thanh niên”, kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh  (26/03/1931 - 26/03/2014), kỷ niệm 124 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh; hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và  làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, kỷ niệm 39 năm giải phóng thành phố Đà Nẵng, tiến tới kỷ niệm 39 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất Đất nước. Thông qua đó, giáo dục tư tưởng, chính trị cho đoàn viên thanh niên về truyền thống cách mạng dân tộc Việt Nam và tạo tinh thần đoàn kết giữa các Đoàn viên, thanh niên trong nhà trường. Đoàn trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Hội trại năm 2014 với chủ đề “Tuổi trẻ Đại học Sư phạm tự hào Biển đảo Quê hương” kéo dài trong 03 ngày (từ 21/03/2014 đến  ngày 23/03/2014) tại công viên 29/3 - Thành phố Đà Nẵng và hội trại đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Khoa Hóa tham gia các hoạt động với tinh thần vui là chính, chơi hết mình với slogan rất độc và lại: Sờ Cu Bi Du (Viết tắt của 4 ngành học thuộc Khoa Hóa: Sư Phạm Hóa, Quản lý môi trường, Phân tích môi trường, Hóa Dược). 
03 ngày diễn ra hội trại với nhiều trò chơi lớn, nhỏ diễn ra. Phần trò chơi lớn cùng thử sức đo tài đầy kịch tính! Ấn tượng và gây tiếng cười nhiều nhất vẫn là phần thi “ước mơ ngôi sao”...Thật sự đáng nể khả năng hát nhép của các bạn sinh viên. Ngoài ra còn có những phần thi khác như: Thi mô hình "Thanh niên với biển đảo Tổ quốc", trò chơi nhỏ, dân vũ, thể dục nhịp điệu Aerobic, thời trang tái chế,...Mỗi phần thi là một thử thách và cũng là cơ hội mỗi Liên chi Đoàn "phô diễn" tài năng của mình!
Thành tích đạt được trong hội trại này của Liên chi Đoàn Hóa học là: Giải nhất Trò chơi lớn,Giải nhất trò chơi nhỏ. Kết quả cuối cùng là: Nhìn toàn đoàn. Đấy cũng là kết quả xứng đáng với sự nổ lực của tất cả tập thể Liên chi Đoàn Hóa học.
Bí thư Liên chi: Trần Văn Pháp cũng có chia sẻ một vài tâm sự trên trang cá nhân của mình:
"....Cảm ơn tất cả thành viên của BCH liên chi đoàn Hóa học, cảm ơn tất cả các trại sinh đến từ các chi đoàn. 11CHD với tiết mục MHTT. Cảm ơn sự nhiệt tình, cố gắng của 12CHP với tiết mục dân vũ đẹp và đồng đều, 12SHH + 13CHP với tiết mục aerobic đầy năng động. 13CHD với đội ngũ năng nỗ, sinh hoạt ở trại, vui chơi và hoạt động suốt thời gian trại. 13SHH với số lượng đông đảo luôn đảm bảo quân số.
với thành tích giải nhất Trò chơi lớn giải nhất trò chơi nhỏ và đặc biệt. GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN.... kết quả bất ngờ không thể tưởng tượng được - trong đợt trại bên cạnh niềm vui, mình vẫn có rất nhiều thiếu sót và sai lầm, xin lỗi khá nhiều bạn, xin lỗi tất cả mọi người. 1 lần nữa cảm ơn tất cả các bạn không 1 ai không có sai lầm, và thiếu sót, điều quan trọng là nhận ra và sữa chữa nó. mình sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để có thể tiếp tục đóng góp cho liên chi đoàn Hóa Học ngày cang vui vẻ, đoàn kết, và mạnh mẽ . . "
 
Những hình ảnh mới nhất sẽ được cập nhật ngay tại bài viết này!
Tác giả bài viết: Đội truyền thông khoa Hóa Học
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global block category

module block newscenter

Ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017

Ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017

Nhân ngày Đọc sách Việt Nam 21/04, ngày sách và bản quyền thế giới 23/04 và hướng tới chào mừng kỉ niệm 15 năm thành lập khoa Giáo dục Chính trị; ngày 20 tháng 04 năm 2017 Ban chấp hành Liên chi Đoàn Giáo dục Chính trị, trường Đại học sư phạm Đà Nẵng tổ chức “ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017”.

Xem tiếp...

Những trái tim tình nguyện

Đoàn thanh niên

Đơn vị trực thuộc

Trường Sa - Hoàng Sa

THỰC HIỆN CHỈ THỊ 03/CT-TW