Đoàn TN ĐHĐN | Đại học Đà Nẵng | Trường Đại học Sư phạm | Liên hệ

TUỔI TRẺ GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI “SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG VỚI APEC 2017”

Đăng lúc: Thứ tư - 10/01/2018 10:56 - Người đăng bài viết: LCĐ gdct
Cuộc thi Sinh Viên với APec

Cuộc thi Sinh Viên với APec

Cuộc thi “Sinh viên Đại học Đà Nẵng với APEC 2017” đã kết thúc ngày 22 tháng 10, 2017 với vị trí quán quân thuộc về Đội thi của trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN. Thành công ấy, ghi dấu ấn không nhỏ của các sinh viên, giảng viên đến từ Khoa Giáo dục Chính trị.
Cuộc thi “Sinh viên Đại học Đà Nẵng với APEC 2017” đã kết thúc ngày 22 tháng 10, 2017 với vị trí quán quân thuộc về Đội thi của trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN. Thành công ấy, ghi dấu ấn không nhỏ của các sinh viên, giảng viên đến từ Khoa Giáo dục Chính trị.
 
            Được phát động từ cuối tháng 8/2017, cuộc thi “Sinh viên Đại học Đà Nẵng với APEC 2017” là một họat động lớn do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên ĐHĐN tổ chức nằm chào mừng Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng.
            Cuộc thi lôi cuốn sự tham gia đông đảo của các sinh viên đến từ các đơn vị thành viên của ĐHĐN như: Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại ngữ, Cao đẳng Công nghệ, Cao đẳng Công nghệ thông tin, Viện Đào tạo Quốc tế Việt – Anh, Khoa Y Dược, Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông. 

                           Khoảnh khắc chiến thắng của Đội thi trường Đại học Sư phạm
Chiến thắng chung cuộc thuộc về đơn vị trường Đại học Sư phạm trong đêm chung khảo ghi đậm dấu ấn của sự đoàn kết của tập thể đội thi, là tập hợp đại diện của giảng viên, sinh viên của 11/12 khoa trong trường. Trong đó, phải kể đến sự đóng góp lớn của các thầy cô, sinh viên đến từ Khoa Giáo dục Chính trị - đơn vị có nhiều truyền thống trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường.
            Ngay khi nhận được kế hoạch từ Ban Tổ chức, Đoàn trường Đại học Sư phạm đã nhanh chóng triển khai việc đăng ký dự thi tới từng đơn vị trực thuộc. Liên chi Đoàn Giáo dục Chính trị là một trong những đơn có số lượng sinh viên tham gia đông và tích cực với cuộc thi này.
            Gương mặt đầu tiên của Tuổi trẻ Giáo dục Chính trị cần nhắc đến trong cuộc thi là Lê Hải Hiệp (sinh viên lớp 14SGC), Đội trưởng Đội thi Đại học Sư phạm.
            Hiệp là một gương mặt sinh viên khá nổi tiếng trong Khoa với các thành tích hoạt động Đoàn đáng nể. Với kiến thức về kinh tế - xã hội sâu rộng và từng nắm giữ vai trò lãnh đạo đội thi trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN giành giải nhất trong Hội thi Olympic các môn Khoa học Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh thành phố Đà Nẵng “Niềm tin tất thắng” năm 2017 nên Hiệp đã được BCH Đoàn trường và tập thể đội tin tưởng đề cử nắm giữ vai trò Đội trưởng.
 

                                                             Lê Hải Hiệp (lớp 14SGC)
Một gương mặt khác cũng đến từ lớp 14SGC là nữ sinh viên Vũ Thị Thu Hà. Hà là một sinh viên tiêu biểu của Khoa Giáo dục Chính trị khi nhiều năm liền có kết quả học tập loại xuất sắc. Với trình độ tiếng Anh khá tốt và có hứng thú đặc biệt với các hoạt động Đoàn – Hội nên Hà đã mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi với mục tiêu được giao lưu học hỏi với các sinh viên đến từ các trường thành viên của ĐHĐN.

                                                               Vũ Thị Thu Hà (lớp 14SGC)
Ngoài 2 thành viên chính của đội thi kể trên thì Tuổi trẻ Giáo dục Chính trị còn 5 sinh viên nữa tham gia với tư cách là các thành viên hỗ trợ đội thi.

Từ trái qua phải: Hoàng Thị Bích Phương (14SGC), Phùng Văn Hoàng (16SGC), Đoàn Ngọc Sơn (16SAN), Huỳnh Thị Tường Vy (16SAN), Đỗ Nguyễn Đăng Khoa (15SGC)
Nhờ những đóng góp lớn trong hội thi, tất cả các sinh viên và thầy cô giảng viên hỗ trợ đội thi của Khoa Giáo dục Chính trị đều được Hiệu trưởng, Đoàn Thanh niên khen thưởng trong lễ tổng kết Hội thi Sinh viên Đại học Đà Nẵng với APEC 2017 do Trường Đại học Sư phạm tổ chức.

Sinh viên Khoa Giáo dục Chính trị trong Đội thi và các thầy cô hỗ trợ: thầy Nguyễn Hải Như (đầu tiên, từ trái sang, hàng đứng), cô Nguyễn Thị Lệ Quyên và thầy Hồ Thanh Hải (thứ 5 và 6, từ trái sang, hàng đứng)
Tác giả bài viết: Ban truyền thông Liên chi Đoàn Giáo dục Chính trị
Nguồn tin: Tuổi trẻ Giáo dục chính trị
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global block category

Những trái tim tình nguyện

Đoàn thanh niên

Đơn vị trực thuộc

Trường Sa - Hoàng Sa

THỰC HIỆN CHỈ THỊ 03/CT-TW