Đoàn TN ĐHĐN | Đại học Đà Nẵng | Trường Đại học Sư phạm | Liên hệ

TẬP HUẤN TIẾNG ANH: MỘT CHƯƠNG TRÌNH ĐẦY BỔ ÍCH CỦA TUỔI TRẺ GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ

Đăng lúc: Thứ tư - 05/04/2017 14:04 - Người đăng bài viết: LCĐ gdct
Hình ảnh buổi tập huấn kĩ năng học tập và thi tiếng anh B1

Hình ảnh buổi tập huấn kĩ năng học tập và thi tiếng anh B1

Một chương trình đầy bổ ích về tập huấn kĩ năng học tập và thi tiếng anh B1 do Liên chi Đoàn Giáo dục Chính trị tổ chức
Một chương trình đầy bổ ích do Liên chi Đoàn Giáo dục Chính trị tổ chức với sự tham gia của hai giáo viên Tiếng Anh trẻ Lê Thanh Tú Nhân và Phạm Thị Ngọc Nho cùng với hơn 100 sinh viên trong Khoa.

            Được sự đồng ý của Chi bộ Khoa Giáo dục Chính trị và Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN. Liên chi Đoàn Giáo dục Chính trị đã tổ chức buổi tập huấn kỹ năng học tập và thi tiếng Anh B1 nhằm mục tiêu nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ trên cho sinh viên Khoa Giáo dục Chính trị nhằm đáp ứng chuẩn đầu ra bắt buộc của nhà trường.
            Chương trình có sự tham gia chia sẻ của hai giáo viên tiếng Anh trẻ là Lê Thanh Tú Nhân (đến từ trung tâm IZ English) và Phạm Thị Ngọc Nho (vốn là cựu sinh viên khoa Giáo dục Chính trị) cùng với 4 học viên đang học tại trung tâm Tiếng Anh.
            Đến tham dự có ThS. Trịnh Quỳnh Đông Nghi, phó bí thư đoàn trường, TS. Vương Thị Bích Thủy, bí thư chi bộ, Trưởng khoa Giáo dục chính trị, TS. Dương Đình Tùng, bí thư chi Đoàn cán bộ, các Thầy, cô giáo đang công tác tại khoa, các thầy cô tham gia tập huấn cùng với hơn 100 Đoàn viên, sinh viên Khoa Giáo dục chính trị.
           ThS. Trịnh Quỳnh Đông Nghi, Phó Bí thư Đoàn Trường phát biểu “ Buổi tập huấn diễn ra đúng vào ngày 26 tháng 03, mang đậm dấu ấn học thuật và có ý nghĩa rất to lớn, Thay mặt ban chấp hành Đoàn trường chúc mừng chương trình tập huấn của Liên chi Đoàn Giáo dục chính trị và mong muốn sẽ có thêm nhiều chương trình tập huấn mang tính chất học thuật này trong những giai đoạn tiếp theo”.

           Hai thầy cô đã chia sẻ rất chân thành về kinh nghiệm học tập tiếng Anh cũng như trả lời thấu đáo các thắc mắc đến từ các bạn sinh viên về thi tiếng Anh đầu ra B1.
          Cô Phạm Thị Ngọc Nho chia sẻ rằng từ thời còn là sinh viên, cô đã là một sinh viên có kết quả học tập tiếng Anh tốt nhưng vẫn còn thiếu tự tin trong giao tiếp, tuy vậy với sự cố gắng cũng như việc gia nhập Câu lạc bộ tiếng Anh (2EC) đã giúp cô có được thành công như bây giờ.
          Thầy Lê Thanh Tú Nhân giới thiệu đến các bạn sinh viên cấu trúc bộ đề thi tiếng Anh B1 đầu ra gồm các phần nghe, nói, đọc, viết (Listening, Speaking, Reading, Writing) và chia sẻ một số mẫu câu hỏi liên quan tới các phần thi này.
 
            Hiện nay, đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh B1 đang là một vấn đề nóng đối với sinh viên của trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng. Việc tìm hiểu cũng như bồi dưỡng năng lực tiếng Anh là một nhu cầu hết sức cần thiết đối với sinh viên không chỉ để đạt chuẩn đầu ra mà còn để phục vụ cho tương lai của các bạn sau này trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay.
 
Tác giả bài viết: Thanh Hải - Hải Hiệp
Nguồn tin: Tuổi trẻ Giáo dục chính trị
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global block category

module block newscenter

Ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017

Ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017

Nhân ngày Đọc sách Việt Nam 21/04, ngày sách và bản quyền thế giới 23/04 và hướng tới chào mừng kỉ niệm 15 năm thành lập khoa Giáo dục Chính trị; ngày 20 tháng 04 năm 2017 Ban chấp hành Liên chi Đoàn Giáo dục Chính trị, trường Đại học sư phạm Đà Nẵng tổ chức “ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017”.

Xem tiếp...

Những trái tim tình nguyện

Đoàn thanh niên

Đơn vị trực thuộc

Trường Sa - Hoàng Sa

THỰC HIỆN CHỈ THỊ 03/CT-TW