Đoàn TN ĐHĐN | Đại học Đà Nẵng | Trường Đại học Sư phạm | Liên hệ

CÔNG TRÌNH THANH NIÊN THÁNG 3 LIÊN CHI ĐOÀN GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ

Đăng lúc: Thứ tư - 05/04/2017 14:28 - Người đăng bài viết: LCĐ gdct
Công trình thanh niên tháng 3 của LCĐ Giáo dục chính trị

Công trình thanh niên tháng 3 của LCĐ Giáo dục chính trị

CÔNG TRÌNH THANH NIÊN THÁNG 3 LIÊN CHI ĐOÀN GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ Xuất phát từ nhu cầu thực tế trong việc triển khai các hoạt động Đoàn như Đại hội Chi Đoàn các lớp, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các đợt tập huấn kỹ năng Đoàn, Hội. Liên chi Đoàn Giáo dục chính trị đã đề ra kế hoạch để trang bị thêm cơ sở vật chất để phục vụ công tác Đoàn của Khoa.
Xuất phát từ nhu cầu thực tế trong việc triển khai các hoạt động Đoàn như Đại hội Chi Đoàn các lớp, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các đợt tập huấn kỹ năng Đoàn, Hội
Liên chi Đoàn Giáo dục chính trị đã đề ra kế hoạch để trang bị thêm cơ sở vật chất để phục vụ công tác Đoàn của Khoa.
Nhân dịp tháng thanh niên, Liên chi Đoàn Giáo dục phát động công trình thanh niên, các Đoàn viên, sinh viên đã tích cực hưởng ứng các công việc nhằm tăng thêm kinh phí của Liên chi như: Bán sách ủng hộ Liên chi, tranh thủ sự ủng hộ của các mạnh thường quân, tiết kiệm các chi phí thiết kế Pano, và một số hoạt động khác.


Cơ sở vật chất này có được chính là nhờ sự chung sức, chung lòng cùng đoàn kết, hướng đến lợi ích của tập thể các Đoàn viên, sinh viên ở Liên chi Đoàn.
Thành quả này tuy khá nhỏ bé nhưng thể hiện được tinh thần và nhiệt huyết của Tuổi trẻ Giáo dục chính trị. Đây chính là bước đệm cho các giai đoạn phát triển cơ sở vật chất của Liên chi Đoàn trong các giai đoạn tiếp theo. 
Tác giả bài viết: Hồ Thanh Hải
Nguồn tin: Tuổi trẻ Giáo dục chính trị
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global block category

module block newscenter

Ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017

Ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017

Nhân ngày Đọc sách Việt Nam 21/04, ngày sách và bản quyền thế giới 23/04 và hướng tới chào mừng kỉ niệm 15 năm thành lập khoa Giáo dục Chính trị; ngày 20 tháng 04 năm 2017 Ban chấp hành Liên chi Đoàn Giáo dục Chính trị, trường Đại học sư phạm Đà Nẵng tổ chức “ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017”.

Xem tiếp...

Những trái tim tình nguyện

Đoàn thanh niên

Đơn vị trực thuộc

Trường Sa - Hoàng Sa

THỰC HIỆN CHỈ THỊ 03/CT-TW