Đoàn TN ĐHĐN | Đại học Đà Nẵng | Trường Đại học Sư phạm | Liên hệ

Nhóm Hand In Hand với buổi ra quân quyên góp đầu năm học mới

Đăng lúc: Thứ ba - 30/09/2014 05:40 - Người đăng bài viết: nhomhih
Nhằm tạo ra nguồn quỹ để thực hiện các chương trình tình nguyện, từ thiện, góp phần mang yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh, chủ nhật vưà qua(28/09/2014) Nhóm Hand in Hand tổ chức chương trình quyên góp. Đây là chương trình quyên góp đầu tiên của Nhóm trong năm học mới này. Nhóm tổ chức quyên góp trên đường Phạm Như Xương, Nguyễn Khuyến hơn 20 hội viên, hơn 20 trái tim nhiệt huyết đã đem tới thành công rực rỡ.
 Cái nắng oi ả của ngày cuối thu dừơng như không làm nhục chí các hội viên. Những vầng trán ướt đẫm mô hôi nhưng bước chân vẫn  vững vàng về phía trước, nụ cười vẫn thường trực trên môi hội viên.Bởi chúng tôi biết bao nhiêu giọt mồ hôi sẽ đổi lấy bấy nhiêu nụ cuời của các mảnh đời kém may mắn. Chúng tôi như được "sống" nhiều hơn. 
 Đối với các  hội viên mới, đây là lần đầu tiên đi quyên góp, nhưng những bỡ ngỡ, ngại ngần không hề tồn tại. Các bạn không ngại xin ve chai,  không ngại đem thùng quyên góp vào các quán cafe, hơn thế nữa là không ngại lục tung thùng rác lấy từng cái chai, cái lon,... tất cả đã đem lại một số tiền không nhỏ cho quỹ hoạt động của Nhóm.


 
Những khoảnh khắc của buổi quyên góp:


 


Tác giả bài viết: Họa My
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global block category

module block newscenter

Ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017

Ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017

Nhân ngày Đọc sách Việt Nam 21/04, ngày sách và bản quyền thế giới 23/04 và hướng tới chào mừng kỉ niệm 15 năm thành lập khoa Giáo dục Chính trị; ngày 20 tháng 04 năm 2017 Ban chấp hành Liên chi Đoàn Giáo dục Chính trị, trường Đại học sư phạm Đà Nẵng tổ chức “ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017”.

Xem tiếp...

Những trái tim tình nguyện

Đoàn thanh niên

Đơn vị trực thuộc

Trường Sa - Hoàng Sa

THỰC HIỆN CHỈ THỊ 03/CT-TW