Đoàn TN ĐHĐN | Đại học Đà Nẵng | Trường Đại học Sư phạm | Liên hệ

Nhóm Hand In Hand đến thăm gia đình chị Võ Ngọc Nữ

Đăng lúc: Thứ năm - 06/11/2014 04:39 - Người đăng bài viết: nhomhih
    Những ngày qua câu chuyện đẫm nước mắt về cuộc sống cũng như căn bệnh máu trắng mà cô gái trẻ Võ Ngọc Nữ đang mắc phải, khiến người xem xé lòng, cộng đồng mạng đồng loạt kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ cô gái trẻ vượt qua được nỗi đau bệnh tật. Biết được thông tin này, vào ngày 30/10/2014 vừa qua Nhóm Hand In Hand trực  thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm- ĐHĐN đã có buổi đến thăm và tặng quà cho gia đình chị Võ Ngọc Nữ ngụ tại 223/75 Ông Ích Khiêm - Hải Châu - TP Đà Nẵng
  Với gương mặt xinh xắn, hiền từ nhưng căn bệnh quái ác đã ập tới như sét đánh ngang tai vào cô gái trẻ, ở tuổi 26.  Chị Võ Ngọc Nữ quê ở Đà Nẵng mồ côi cha từ nhỏ, sống với mẹ trong căn nhà thuê ọp ẹp trong căn hẻm nhỏ.  Ấn tượng đầu tiên để lại trong lòng các hội viên của Nhóm đó là một  cô gái với  nụ cười thân thiện, đầy lạc quan, cách nói chuyện hài hước  khác hẳn với hình ảnh của một người đang bị căn bệnh quái ác bám víu. Chị chia sẻ: “ Chỉ cần ta có niềm tin thì điều kỳ diệu sẽ đến” và chị vẫn luôn tin điều kỳ diệu ấy vào một ngày không xa sẽ đến với chị để  có thể thực hiện được ước mơ được đứng trên sân khấu một lần nữa, được tự tay may cho mẹ những bộ đồ thật đẹp.
   Bằng tất cả tình cảm cũng như sự đồng cảm chia sẻ với nổi đau mà chị đang phải chịu đựng Nhóm đã mang tới cho chị những niềm vui qua lời ca, tiếng hát, cùng chia sẻ , động viên chị cố gắng vượt qua nổi đau bệnh tật với hy vọng ngày mai mọi chuyện tốt đẹp rồi sẽ đến với chị .

                                                                                        Hình ảnh hoạt động

 Tác giả bài viết: Mỹ Châu
Nguồn tin: Nhóm Hand In Hand
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global block category

module block newscenter

Ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017

Ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017

Nhân ngày Đọc sách Việt Nam 21/04, ngày sách và bản quyền thế giới 23/04 và hướng tới chào mừng kỉ niệm 15 năm thành lập khoa Giáo dục Chính trị; ngày 20 tháng 04 năm 2017 Ban chấp hành Liên chi Đoàn Giáo dục Chính trị, trường Đại học sư phạm Đà Nẵng tổ chức “ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017”.

Xem tiếp...

Những trái tim tình nguyện

Đoàn thanh niên

Đơn vị trực thuộc

Trường Sa - Hoàng Sa

THỰC HIỆN CHỈ THỊ 03/CT-TW