Đoàn TN ĐHĐN | Đại học Đà Nẵng | Trường Đại học Sư phạm | Liên hệ

Hội trại "Nối tiếp giấc mơ" vào 30/4 - 1/5/2014 - Hội trại truyền thống tổ chức 2 năm một lần của Nhóm Hand In Hand

Đăng lúc: Thứ tư - 07/05/2014 07:42 - Người đăng bài viết: nhomhih
Nhóm Hand In Hand phối hợp với Đoàn thanh niên xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà nẵng tổ chức hội trại truyền thống với chủ đề: “Nối tiếp giấc mơ” diễn ra trong 2 ngày 30/4 – 1/5/2014 tại Sân vui chơi giải trí xã Hòa Phú- huyên Hòa Vang- thành phố Đà Nẵng.
Nhằm kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước; kỷ niệm 08 năm ngày thành lập Nhóm Hand In Hand; đồng thời tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ giữa các hội viên Nhóm Hand In Hand với các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn ở xã Hòa Phú  -huyện Hòa Vang- thành phố Đà Nẵng.
Được sự cho phép, quan tâm, chỉ đạo và giúp đỡ nhiệt tình của quý cấp : Hội sinh viên trường ĐHSP – ĐHĐN, BLĐ UBND xã Hòa Phú- huyên Hòa Vang- thành phố Đà Nẵng, Đoàn TN xã Hòa Phú- huyên Hòa Vang- thành phố Đà Nẵng, BCV Nhóm Hand In Hand. Nhóm Hand In Hand phối hợp với Đoàn thanh niên xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà nẵng tổ chức hội trại truyền thống với chủ đề: “Nối tiếp giấc mơ” diễn ra trong 2 ngày 30/4 – 1/5/2014 tại Sân vui chơi giải trí xã Hòa Phú- huyên Hòa Vang- thành phố Đà Nẵng.

Hội trại lần này được tổ chức với quy mô toàn nhóm gồm có 5 tiểu trại với  hơn 50 Hội viên nhóm Hand In Hand, đặc biệt có sự tham gia của 20 em nhỏ ở xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.
Với hội trại “Nối tiếp giấc mơ”, Nhóm Hand In Hand tổ chức một chuỗi các hoạt động vui tươi và bổ ích như hành quân trò chơi lớn “Sức trẻ 3T”, cuộc thi “Theo dòng lịch sử 3T”, thi hóa trang, nhảy dân vũ, chấm lều trại đẹp nhất cùng rất nhiều trò chơi vận động khác. Cùng với đó, Ban tổ chức đã chấm điểm và trao giải cho các tiểu trại với các giải như: giải nhất toàn đoàn, giải nhì toàn đoàn, giải ba toàn đoàn, giải phong cách, giải sáng tạo hay một số giải phụ khác như: Nhất hành quân trò chơi lớn, nhất lều trại đẹp nhất, nhất trò chơi vận động tổng hợp .v.v…

Và đặc biệt, để động viên tinh thần, giúp đỡ các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh tại xã Hòa Phú- huyên Hòa Vang- thành phố Đà Nẵng vươn lên trong học tập cũng như động viên tinh thần, lòng nhiệt huyết cho tất cả hội viên Nhóm Hand In Hand sẽ tiếp tục học tập tốt và tham gia các hoạt động xã hội, tình nguyện ngày một vững mạnh. Nhóm Hand In Hand đã giành tặng 12 suất học bổng cho các em nhỏ và 5 suất học bổng cho các bạn hội viên Nhóm Hand In hand.
Song song với tổ chức Hội trại còn tổ chức Hội diễn văn nghệ gây quỹ từ thiện “Nối tiếp giấc mơ” vào đêm 30/4/2014. Với tinh thần trách nhiệm cao, lòng nhiệt tình, sự quyết tâm lớn nhất, sự miệt mài trong quá trình tập luyện, sự chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt, sự duyên dáng cộng với những màn múa hát, kịch, những điệu nhảy mang đậm bản sắc dân tộc và hiện đại của các hội viên Nhóm Hand In Hand đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.
 


Hội diễn văn nghệ đã tạo nên tình yêu thương vững chắc của Nhóm Hand In Hand trong lòng chính quyền địa phương. Đồng thời nhóm Hand In Hand đã nhận được nhiều đóng góp kể cả vật chất lẫn tình thần của HSV trường ĐHSP – ĐHĐN, lãnh đạo chính quyền địa phương xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, BCV Nhóm Hand In Hand và tất cả các hội viên Nhóm Hand In Hand.
Có thể nói Hội trại "Nối tiếp giấc mơ" và văn nghệ năm nay thành công tốt đẹp, đó cũng là một trong những dấu ấn, kỷ niệm đẹp không bao giờ quên trong lòng các em nhở tại xã Hòa Phú, người dân nơi này , các Hội viên Nhóm Hand In Hand  cũng như tất cả mọi người!
Một số hình ảnh của Hội trại:
Tác giả bài viết: Kiều Oanh
Nguồn tin: Nhóm Hand In Hand
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global block category

module block newscenter

Ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017

Ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017

Nhân ngày Đọc sách Việt Nam 21/04, ngày sách và bản quyền thế giới 23/04 và hướng tới chào mừng kỉ niệm 15 năm thành lập khoa Giáo dục Chính trị; ngày 20 tháng 04 năm 2017 Ban chấp hành Liên chi Đoàn Giáo dục Chính trị, trường Đại học sư phạm Đà Nẵng tổ chức “ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017”.

Xem tiếp...

Những trái tim tình nguyện

Đoàn thanh niên

Đơn vị trực thuộc

Trường Sa - Hoàng Sa

THỰC HIỆN CHỈ THỊ 03/CT-TW