Đoàn TN ĐHĐN | Đại học Đà Nẵng | Trường Đại học Sư phạm | Liên hệ

Chương trình giao lưu với các em nhỏ tại Trung tâm chất độc màu da cam cơ sở 1 nhân ngày " Quốc tế thiếu nhi 1/6"

Đăng lúc: Chủ nhật - 01/06/2014 15:04 - Người đăng bài viết: nhomhih
Chiều ngày 30/5/2014 vừa qua Nhóm Hand In Hand, trực thuộc Hội sinh viên Trường ĐH Sư phạm – ĐHĐN đã tổ chức chương trình giao lưu và phát quà cho các em nhỏ tại Trung tâm chất độc màu da cam cơ sở 1 - Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng.
      Hòa chung trong không khí vui tươi ngày "Quốc tế thiếu nhi 1/6" của cả nước. Với mong muốn tạo không khí vui tươi, ấm áp cho các em nhỏ kém may mắn .Đồng thời tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có dịp trải lòng mình cùng chung tay chia sẻ tình thương đến các em nhỏ ,cũng như thể hiện một phần trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với cộng đồng, xã hội.
     Chiều ngày 30/5/2014 vừa qua Nhóm Hand In Hand, trực thuộc Hội sinh viên Trường ĐH Sư phạm – ĐHĐN đã tổ chức chương trình giao lưu và phát quà cho các em nhỏ tại Trung tâm chất độc màu da cam cơ sở 1 - Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng.         Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa được Nhóm tổ chức thường niên nhằm góp một phần nhỏ bé của mình mang lại niềm vui cho các em nhỏ bất hạnh. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, tràn đầy nhiệt tình của các em nhỏ tại Trung tâm và các bạn hội viên Nhóm. Những cái bắt tay thân mật, những cái ôm xiết chặt của các em nhỏ nơi đây, đã tạo cho các hội viên của Nhóm những cảm nhận mới khi được tiếp xúc với những em nhỏ. Dù các em không lành lặn, không phát triển đầy đủ và không mạnh khỏe như những em nhỏ khác, nhưng ở các em vẫn tràn đầy sự vui tươi, yêu đời, yêu cuộc sống. Và dường như tất cả những điều ấy được lan truyền mạnh mẽ cho các Hội viên. Niềm vui khi nhận đươc những món quà nhỏ bé từ các anh, chị, hay khi cùng nhau nhảy múa, ca hát... hay cả những giọt nước mắt lúc giận hờn vu vơ rồi để các anh chị dỗ dành. Tất cả đã tạo nên một không gian gần gũi, thân mật hơn bao giờ hết. Sao mà thân thương đến thế! chẳng chút ngại ngần, chẳng chút e sợ,và dường như mọi khoảng cách đã được xua tan, cứ thế những bàn tay cứ đan chặt vào nhau chan chứa đầy những yêu thương, sự sẻ chia tình người!

 Một số hình ảnh hoạt động

Tác giả bài viết: Mỹ Châu
Nguồn tin: Nhóm Hand In Hand
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

global block category

module block newscenter

Ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017

Ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017

Nhân ngày Đọc sách Việt Nam 21/04, ngày sách và bản quyền thế giới 23/04 và hướng tới chào mừng kỉ niệm 15 năm thành lập khoa Giáo dục Chính trị; ngày 20 tháng 04 năm 2017 Ban chấp hành Liên chi Đoàn Giáo dục Chính trị, trường Đại học sư phạm Đà Nẵng tổ chức “ngày hội Sách Khoa Giáo dục chính trị năm 2017”.

Xem tiếp...

Những trái tim tình nguyện

Đoàn thanh niên

Đơn vị trực thuộc

Trường Sa - Hoàng Sa

THỰC HIỆN CHỈ THỊ 03/CT-TW